Chương Trình Liên kết Bán Hàng - Affiliate

1/ Lời nói đầu

 Affiliate là chương trình cộng tác liên kết miễn phí hoàn toàn, nhằm tạo ra môi trường hợp tác cùng có lợi
nếu bạn biết cách thuyết phục khách hàng, biết chia sẽ link lên các trang mạng, rao vặt. Bạn sẽ có được nhiều khách hàng và nhiều đơn hàng, tạo ra cho bạn khoản tiền hoa hồng kha khá 10%
Những việc còn lại như : chăm sóc khách hàng - tư vấn - giao hàng chúng tôi sẽ đảm nhận
Ngoài ra doanh thu mỗi tháng của bạn đạt mức quy định bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng

2/ Hướng dẫn


Sau khi tài khoản cộng tác viên (Affiliate) được chúng tôi kiểm duyệt và chấp nhận, bạn vào "Link cộng tác viên" coppy link dạng
ví dụ: 

và chia sẽ lên các trang mạng xã hội, các trang rao vặt, nhóm facebook. nói vài điều gì đó mà bạn hài lòng về shop chúng tôi. để khách hàng tiềm năng của bạn yên tâm hơn và tỉ lệ khách mua hàng qua link cộng tác viên của bạn cao hơn, và tất nhiên doanh thu của bạn cũng cao lên nhờ sự kéo léo và marketing của chính bạn. nói tóm lại là thành công hay không điều lệ thuộc vào năng lực marketing online của bạn.

3/Tại sao phải đăng ký cộng tác viên, tôi có lợi gì ?

cộng tác viên đem lại cho bạn công việc nhẹ nhàng, kiếm được lợi nhuận từ % hoa hồng mà thời gian tự do, không yêu cầu chỉ tiêu, doanh thu, hay góp vốn gì cả mà đơn giản là : bạn quảng cáo, giới thiệu càng nhiều người thì thì khả năng bạn nhận được số tiền càng cao. 
nhưng công việc này không phải dễ, cần phải có sự kiên nhẫn. Mỗi ngày chia sẽ link lên các nhóm trên facebook, zalo, google plus, đăng tin lên các trang rao vặt, trình bài, thuyết phục khách hàng.

Công việc của bạn chỉ giới thiệu sản phẩm qua các trang mạng xã hội, các trang rao vặt mà bạn không cần vốn, thích hợp cho các mẹ các chị nội trợ hoặc các em đang học muốn có thu nhập thêm.

Chú ý:

Tỉ lệ hoa hồng 10% và bạn chỉ nhận tiền vào tài khoản cộng tác viên sau khi trạng thái đơn hàng "Hoàn thành đơn hàng (đã giao)"

Tài khoản cộng tác viên không được dùng để mua đồ trong shop ptifashion.com, Nếu bạn mua đồ, bạn hãy tạo một tài khoản thường.
 
Tài khoản cộng tác viên của bạn không được liên kết với Tài khoản thường hoặc tài khoản của bạn bè của bạn nhằm thu lợi, sai quy định cấm vĩnh viễn tài khoản cộng tác viên.

4/ Thưởng theo doanh thu hàng tháng

Thưởng doanh thu cá nhân / đơn / tháng Mức thưởng
5 50.000
10 100.000
20 300.000
50 700.000
70 1.000.000
100 1.500.000

 

Hướng dẫn Cộng Tác Viên liên kết:

Sau khi đăng ký và được ptifashion kích hoạt tài khoản, bạn sẽ có tài khoản ctv như hình sau:

hình 1:

Click vào : Link cộng tác viên sẽ ra một trang quản lý link cộng tác viên như hình 2
 
Hình 2:
 
Copy link : Link cộng tác viên affiliate của bạn và đăng vào các trang mạng xã hội như facebook, zalo, các trang rao vặt v.v... đăng vào các nhóm, các trang fanpage big size, hàng quảng châu là hiệu quả nhất hoặc share và #tag bạn bè vào. Công việc này phải lập đi lập lại hằng ngày và chỉ mất 5 phút / 1 ngày.
 
Và mỗi tuần chúng ta kiểm tra thành quả bằng cách click vào Thống Kê trên tài khoản affiliate của bạn.
 
Hình 3:
 
Và rút tiền
 
Hình 4:
 
Hình 5:
  
Và rút khi số tiền trên 100.000 đồng, bạn có thể rút ra và chuyển nó vào tài khoản ngân hàng của bạn (hiện tại chỉ hỗ trợ ngân hàng VietComBank).
hoặc có thể gửi tiền về tận nhà bạn nếu số tiền trên 500.000 đồng bằng bưu điện EMS (phí gửi bưu điện bạn chịu).
Lưu ý: ptifashion chuyển tiền cho bạn vào khoảng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, chuyển tiền xong. Tài khoản ctv của bạn mới bị trừ tiền.