Điều Khoản & Điều Kiện

Điều Khoản Và Điều Kiện Ptifashion.com

​​Trước khi bạn đăng ký thành viên, chúng tôi đã yêu cầu bạn xác nhận điều khoản và điều kiện, khi bạn đăng ký thành công là bạn đã xác nhận và đồng ý điều khoản và điều kiện, bạn nên xem trước khi đưa ra ý kiến phản hồi.

       1.​ Chính sách bán hàng:

- ​Chúng tôi bán hàng nhập khẩu từ các nơi có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng như Quảng Châu, Hàn Quốc, HongKong, và các mặt hàng trong nước.

- Hàng nhập khẩu không có sẵn nên khi đặt cho khách, chúng tôi lấy cọc 50% khách ngoài vùng TP.HCM (khách tỉnh) và từ 2 sản phẩm trở lên để hạn chế rủi ro cho chúng tôi, vì quá nhiều đơn hàng đặt xong không nhận, giao tận nhà không lấy. địa chỉ ảo không có thật.... mong quý khách thông cảm.

- Hàng trong nước không cần đặt cọc.

- Hàng Quảng Châu có sẵn: không cần đặt cọc.

- Khi quý khách đặt hàng, hàng sẽ được vận chuyển tận nhà sau 10 ngày (có thể hơn vì thời tiết, tắc biên hoặc một số lý do khác chúng tôi sẽ báo với quý khách).

- Hỗ trợ giao hàng 2 lần, nếu quá 2 lần chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách tìm biện pháp giao hàng hợp lý nhất.

- Hàng chỉ bán và giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam

​       ​​​2. Điều kiện Đổi Trả:

- Hàng có sẵn: Sản phẩm lỗi, sai thông số, không đúng size, không đẹp như hình, quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm thời gian đổi trả 3 ngày

- Hàng trong nước: quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm, thông số size, kiểu mẫu không đẹp, lỗi, chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách trong vòng 2 ngày

- Hàng nhập khẩu : Sản phẩm lỗi, không đúng size, chúng tôi xem xét và đổi cho quý khách, thời gian đổi trả 3 ngày

       3. Chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng:

- Chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng : Trong 2 giờ đặt hàng quý khách có thể chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng. (vì chúng tôi đặt nhanh nên hạng chế giờ)

- Hủy đơn hàng nhập khẩu: nếu quá 2 giờ mà muốn hủy đơn hàng thì chúng tôi sẽ xem xét lại hoặc tình trạng đơn hàng không phải là "Đang Đặt Hàng" nếu được chúng tôi xác nhận chúng tôi sẽ chuyển khoản lại tiền cọc của quý khách, còn nếu chúng tôi từ chối hủy đơn thì có 2 trường hợp sau: 1 là hàng không được hủy bỏ, 2 là hủy bỏ đơn hàng và mất tiền cọc 50% (nếu có) mong quý khách thông cảm, vì chúng tôi chịu sự tổn thất khi đặt hàng từ nước ngoài về mà người mua không nhận hàng.

- Hủy đơn hàng trong nước: nếu đơn hàng chưa giao cho quý khách thì chúng tôi sẽ hủy, nếu đơn hàng đã giao thì quý khách gửi hàng về cho chúng tôi trong vòng 2 ngày chúng tôi sẽ hủy (quý khách tốn phí gửi hàng)

- Các trường hợp: đặt hàng nhập khẩu mà không lấy (hoặc hủy mà không thông báo cho chúng tôi trước) thì chúng tôi xem như quý khách hủy đơn hàng và chúng tôi không hoàn tiền cọc.

(Hướng dẫn xem tình trạng đơn hàng: đăng nhập tài khoản trên ptifashion.com > vào mục "Lịch sử đơn hàng" hoặc chúng tôi thông báo tình trạng đơn hàng trong mail)

       4. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Sau khi quý khách đăng ký thành viên sẽ để lại thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, họ tên. Chúng tôi có trách nhiệm và nhiệm vụ bảo mật thông tin cá nhân, không để lộ thông tin cá nhân ra ngoài (không như một số shop khác, họ sẽ bán thông tin khách hàng của họ cho một số cty hoặc cá nhân khác cần mua)